Dịch vụ cung ứng lao động biên hòa

Bản chất của cung ứng lao động chính là cho thuê lại lao động. Đơn vị có giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực nhân sự sẽ thay thế doanh nghiệp đảm nhiệm các nhiệm vụ như: tuyển dụng, phỏng vấn, ký kết hợp đồng lao động, chi trả lương, thưởng, bảo hiểm cho người lao động và chịu trách nhiệm về lao động trước pháp luật. cung ứng lao động

Đối với người lao động cũng cần cảnh giác trước những công ty cần người lao động đăng tuyển lao động việc nhẹ lương cao,… Người lao động không nên tìm những công ty được người thân giới thiệu hoặc tìm kiếm và chọn lọc thật kỹ.

Đối với thị trường lao động trong thời gian này không chỉ đem lại những cơ hội mà kèm theo đó là những vấn đề rủi ro cho nguồn nhân lực, công ty lao động và đơn vị thuê lao động cần chú ý. cung ứng lao động biên hòa

Những ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động tại công ty Cường Bình Minh

Công ty Cường Bình Minh chuyên cung ứng lao động tại Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương đã trên 10 năm kinh nghiệm phát triển và tồn tại từ đó chúng tôi đã có đươc nguồn lao động dồi dào khắp Đồng Nai để có thể cung ứng cho khách hàng bất cứ lúc nào.

Chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay và cũng được khách hàng đánh giá những ưu điểm so với những đơn vị khác:

Đội ngũ nguồn nhân lực của công ty rất dồi dào với nhiều thành phần trong nhiều lĩnh vực khác nhau có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ dễ tính đến khó tính.

Lao động được công ty phân chia ra thành nhiều lĩnh vực khác nhau nên mỗi lĩnh sẽ có người lao động chuyên về lĩnh vực đó.

Doanh nghiệp chỉ cần chấm công và trả lương theo hợp đồng với công ty chứ không phải trả lương từng người lao động.

Giá thành cung ứng nhân lực cho doanh nghiệp luôn được giữ vững dù những công ty khác đã tăng giá cho cung ứng nhân lực vào dịp cận tết.

Hợp đồng lao động luôn rõ ràng minh bạch về thời gian làm việc, cách thanh toán,…

Luôn được hỗ trợ đổi người khi nhân viên đó không phù hợp với công việc.

Luôn hỗ trợ cung ứng nhân lực cho khách hàng 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng cần nguồn nhân lực.

Đó cũng là những ưu điểm khiến cho Công Ty Cung Ứng Lao Động Cường Bình Minh trở thành đơn vị cung ứng lao động số một tại Biên Hòa và Bình Dương. cung ứng lao động bình dương

 

Công Ty Cường Bình Minh

Trụ sở chính: C363, Tổ 13, KP 3, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Đông Nai, Việt Nam

Chi nhanh 1: Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Chi nhánh 2: Đào Trinh Nhất, An Bình, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Chi nhánh 3: 6 Đường Số 6, Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam

Chi nhánh 4: Đ. Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Hotline: 0919 507 979

Zalo: 0919 507 979

https://mientrungreview.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *